4 เหตุผลที่ต้องเลือกท่อเอสซีจี

302610242 1168434117083069 1078738000245496065 n
หากใครมองหาสินค้าท่อ ข้อต่อ และอุปกรณ์ดีดี วันนี้พี่ท่อน้องน้ำจะมาแนะนำ 4 เหตุผลที่ต้องเลือกท่อเอสซีจี 😊✨
ท่อ PVC
✔   อุปกรณ์ครบครัน  💦
สินค้าคุณภาพที่มีให้เลือกครบ ตอบโจทย์การใช้งานระบบประปาที่หลากหลาย ตั้งแต่ท่อและข้อพีวีซี ที่เหมาะสำหรับงานประปาระบายน้ำ งานประปาทั่วไป จะงานบ้าน งานอาคารสูง หรืองานเกษตร ก็มีขนาดและชั้นคุณภาพหลากหลายให้เลือกใช้ หรือจะเลือกท่อและข้อต่อพีพีอาร์ (PP-R) ก็เหมาะกับงานประปาระบบน้ำอุ่นและน้ำร้อน เป็นพิเศษเลยล่ะครับ
 
ท่อ PVC
มาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์ โฮมทูล เซ็นเตอร์
มาตรฐานรับรองผลิตภัณฑ์ โฮมทูล เซ็นเตอร์
✔  มาตรฐานรับรอง  👍🏻
สินค้าท่อเอสซีจี มาพร้อมมาตรฐานรับรองมากมายไม่ว่าจะเป็น มอก. 17-2561, NSF/ANSI/CAN 61&372, MiT หรือฉลากเขียว (Green Label) รวมทั้ง SCG Green Choice ตามมาตรฐานของแต่ละผลิตภัณฑ์ จึงมั่นใจในคุณภาพ ความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างสูงสุด อาร์ (PP-R) ก็เหมาะกับงานประปาระบบน้ำอุ่นและน้ำร้อน เป็นพิเศษเลยล่ะครับ
 
ทีมบริการ โฮมทูล เซ็นเตอร์
✔  ทีมงานบริการทางเทคนิค 💪🏻
เพราะทีมงานบริการทางเทคนิคภายหลังการขาย ก็สำคัญสำหรับลูกบ้าน ลูกค้าองค์กร และโครงการต่างๆ ทีมงานพร้อมให้คำปรึกษา แถมยังมีงานอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ สาธิตและการแก้ไขปัญหาด้านเทคนิค ทั้งภาคทฤษฏีและปฎิบัติ เพื่อให้การใช้งานเป็นไปอย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยที่สุดด้วยนะ
 
ทีมบริการ โฮมทูล เซ็นเตอร์
โฮมทูล เซ็นเตอร์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง
โฮมทูล เซ็นเตอร์ จำหน่ายวัสดุก่อสร้าง
✔ประสบการณ์ที่มากกว่า 45 ปี และโครงการมากมาย 🏡🏢
มืออาชีพด้านท่อ และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากมาย จะเป็นลูกบ้าน งานโครงการเอกชน งานภาครัฐขนาดใหญ่ ไปจนถึงงานเกษตรกรรม ก็เลือกใช้สินค้าจากท่อเอสซีจีได้หมด

ที่มา : https://www.facebook.com/waterstory/posts/1168484237078057

รูปแบบการเดิน ท่อประปาภายในบ้าน

รูปแบบการเดินท่อประปาภายในบ้าน

รูปแบบการเดินท่อประปาภายในบ้าน โดยทั่วๆไปแล้วการเดินท่อภายในบ้านจะสามารถแบ่งออกเป็น 2 วิธี  วิธีการเดินท่อแบบลอย หรือ การเดินท่อแบบติดผนัง วางบนพื้น ไม่ได้ทำการฝังเข้าไปในกำแพง หรือ เพดาน

อ่านต่อ
มิเตอร์น้ำ

การตรวจสอบมิเตอร์น้ำ

การตรวจสอบมิเตอร์น้ำ 1. ลองปิดการใช้น้ำภายในบ้านทั้งหมด และเดินออกไปดูที่มิเตอร์น้ำหน้าบ้านว่าหมุนอยู่หรือไม่ 2. หากตัวเลขที่มิเตอร์น้ำหมุนถอยหลัง หรือไม่หมุนขณะมีการเปิดการใช้น้ำ ถือว่ามีความผิดปกติ หรือตัวเลขที่มิเตอร์น้ำเพิ่ม ในขณะที่ไม่มีการใช้น้ำ

อ่านต่อ